Tập đoàn OJI (Nhật Bản) khánh thành nhà máy bao bì giấy thân thiện với môi trường

Sáng 6.12.2019, Công ty TNHH Bao Bì United trực thuộc Tập đoàn OJI HOLDINGS CORPORATION (Nhật Bản) đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy tại lô A5-1, khu 5, đường D4, Khu công nghiệp Tân Phú Trung (huyện Củ Chi, TP.HCM).

 

 

Đây là nhà máy chuyên sản xuất bao bì giấy như ly, tô giấy, hộp giấy từ nguồn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng để cung ứng cho ngành công nghiệp thực phẩm trong và ngoài nước. Tại lễ khánh thành, Công ty TNHH Bao Bì United (UP) hân hạnh được tiếp đón ông Junichi Kawaue - Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM; ông Nguyễn Hoàng Năng - Trưởng ban Quản lý các Khu chế xuất và các Khu công nghiệp TP.HCM, ông Susumu Yajima – Chủ tịch Tập đoàn OJI cùng đại diện chính quyền địa phương, các đối tác của United Packaging và các cơ quan truyền thông.

 

 

Nhà máy của United được khánh thành lần này là nhà máy đầu tiên tại TP.HCM và là nhà máy thứ 6 của Tập đoàn OJI tại Việt Nam. Nằm trên diện tích 50.000 m2 thuộc khu công nghiệp Tân Phú Trung, nhà máy có công suất 7.500 tấn/năm, sử dụng máy móc thiết bị tự động, bán tự động nhập từ Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản, tạo công ăn việc làm cho khoảng 200 người lao động. Sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường Tại buổi lễ, ông Junichi Kawaue - Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM bày tỏ: “Hiện số lượng hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TP.HCM có đến hơn 1.000 hội viên, tuy nhiên, doanh nghiệp có bề dày tại VN hơn 20 năm và hứa hẹn phát triển mạnh mẽ như Tập đoàn OJI là không nhiều. Tôi nghĩ rằng, sự phát triển mạnh mẽ như thế này của Tập đoàn OJI chắc chắn sẽ đóng góp vào sự phát triển kinh tế của VN”.