Tổ chức lễ khánh thành nhà máy thực phẩm hiện đại tại KCN VSIP 2 - Bình Dương

Ngày 16.3.2019, UNIBEN đã chính thức tổ chức lễ khánh thành thêm một nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại mới tại KCN Việt Nam - Singapore 2, tỉnh Bình Dương (VSIP 2A).

 

Sự kiện khánh thành nhà máy Bình Dương là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của UNIBEN nhằm củng cố và đẩy mạnh vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm tiện lợi. Nhà máy UNIBEN Bình Dương giai đoạn 1 được xây dựng trong khuôn viên 16 ha với diện tích dưới mái gần 50.000 m2 thuộc KCN Việt Nam - Singapore 2 (tỉnh Bình Dương), tổng mức đầu tư gần 1.000 tỉ đồng. Nhà máy được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tự động hóa cao, có khả năng cung cấp trên 1 tỉ đơn vị sản phẩm/năm với nhãn hiệu “3 Miền” và “Reeva”. Trong 5 năm trở lại đây, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng và quản lý chất lượng đã góp phần giúp UNIBEN tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Liên tục từ năm 2015 đến nay, mì “3 Miền” luôn là nhãn hiệu được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất (theo Kantar Worldpanel - Rural - 1.2019). UNIBEN cũng là đơn vị tiên phong trong ngành gia vị được vinh danh với Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2018 (Asia Responsible Enterprise Awards - AREA) của Hội Doanh nghiệp châu Á ở hạng mục "Nâng cao sức khỏe cộng đồng".

 

 

Phát biểu tại Lễ khánh thành Nhà máy Bình Dương, ông Vũ Tiến Dũng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần UNIBEN cho biết: “Nhà máy Bình Dương là một bước tiến nữa trên con đường hiện thực hóa định hướng phát triển trở thành công ty thực phẩm “Đa sản phẩm - Đa thương hiệu - Đa quốc gia” của UNIBEN. Điều này thể hiện cam kết cao nhất của UNIBEN với người tiêu dùng của thị trường trong và ngoài nước”.

Nhân sự kiện khánh thành nhà máy Bình Dương và chào đón kỷ niệm 27 năm thành lập công ty, nhãn hàng mì 3 Miền của Công ty cổ phần UNIBEN mang đến một chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua mì 3 Miền - Trúng 30 lượng vàng” nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm trong suốt thời gian gần ba thập kỷ qua. Chương trình diễn ra từ ngày 20.2.2019 đến 20.5.2019, mang đến cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị cho người tiêu dùng với tổng giải thưởng lên đến 12 tỉ đồng.