Công ty tổ chức lễ Khai trương chuyên nghiệp tại Thái Bình I Lễ khai trương siêu thị Sakuko Family Thái Bình

Home / Thái Bình / Công ty tổ chức lễ Khai trương chuyên nghiệp tại Thái Bình I Lễ khai trương siêu thị Sakuko Family Thái Bình

Công ty tổ chức lễ Khai trương chuyên nghiệp tại Thái Bình I Lễ khai trương siêu thị Sakuko Family Thái Bình

“Siêu thị nhượng quyền thương mại hàng Nhật nội địa Sakuko Family Thái Bình tổ chức lễ khai trương là món quà tri ân dành tặng người Thái Bình trong dịp Giáng sinh năm nay” đại diện Sakuko Việt Nam chia sẻ.

Lễ Khai trương siêu thị nhượng quyền Sakuko Family Thái Bình thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân

16h30 chiều ngày 22/12/2018, tại địa chỉ số 18 phố Quang Trung, thành phố Thái Bình, Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam đã phối hợp cùng Đại diện Chủ đầu tư tổ chức thành công Lễ Khai trương siêu thị nhượng quyền hàng Nhật nội địa Sakuko Family Thái Bình.
Tại buổi lễ, Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của đại diện các cơ quan quản lý địa phương, các vị khách mời và rất nhiều người dân địa phương.
Những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, đậm chất văn hoá Nhật Bản trong buổi lễ đã góp phần thu hút sự chú ý của đông đảo người dân thành phố Thái Bình đến tham dự Lễ Khai trương siêu thị. Tâm điểm của Lễ Khai trương, Bà Cao Thị Dung – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam – đã trao chứng nhận siêu thị nhượng quyền cho đại diện chủ đầu tư siêu thị Sakuko Family Thái Bình. Ngay sau đó, hoạt động cắt băng khánh thành đã diễn ra trong niềm vui và sự phấn khởi của đại diện các bên, chính thức đánh dấu quá trình đi vào hoạt động của mô hình siêu thị hàng Nhật nội địa lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Bình.

Bà Cao Thị Dung (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam) trao Giấy chứng nhận cho Đại diện chủ đầu tư Sakuko Family Thái Bình
 

Tại Lễ Khai trương, ông Nguyễn Hữu Điệm– Đại diện Chủ đầu tư Sakuko Family Thái Bình – đã gửi lời cảm ơn các Sở ban ngành địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ để Sakuko Family Thái Bình chính thức đi vào hoạt động. Ông Điệm cũng chia sẻ với đại diện các bên về cơ hội hợp tác rộng mở với Sakuko Việt Nam trong việc mang tới cho người dân Thái Bình những sản phẩm hàng Nhật nội địa với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng giá thành hợp lý nhằm nâng cao chất lượng cho cuộc sống của người dân nơi đây.

Ông Nguyễn Hữu Điệm phát biểu tại lễ khai trương siêu thị nhượng quyền thương mại Sakuko Family Thái Bình

Chia sẻ tại Lễ Khai trương, Bà Cao Thị Dung – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam – cho biết sự thành công ngay từ những ngày đầu tiên khai trương của siêu thị nhượng quyền Sakuko Family Thái Bình là dấu hiệu cho thấy sự thuận lợi để Sakuko Việt Nam tiếp tục nhân rộng mô hình siêu thị nhượng quyền Sakuko Family trên toàn quốc. Đồng thời, siêu thị nhượng quyền hàng Nhật nội địa Sakuko Family Thái Bình được hi vọng trở thành cầu nối văn hoá cũng như tiêu dùng giữa Nhật Bản với người Việt nói chung và người dân Thái Bình nói riêng.

Một số hình ảnh ghi nhận tại lễ khai trương:

 

Gọi Ngay