Công ty tổ chức lễ Khai trương giá rẻ tại Tây Ninh I Lễ khai trương Ngân hàng TMCP Kiên Long

Home / Tây Ninh / Công ty tổ chức lễ Khai trương giá rẻ tại Tây Ninh I Lễ khai trương Ngân hàng TMCP Kiên Long

Công ty tổ chức lễ Khai trương giá rẻ tại Tây Ninh I Lễ khai trương Ngân hàng TMCP Kiên Long

Ngày 26/6/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank)tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Tây Ninh tại địa chỉ số 683 Cách Mạng Tháng Tám, khu phố 2, phường 3, Tp.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

 Nghi thức cắt băng khai trương Chi nhánh Tây Ninh

 Đây là Chi nhánh thứ 26 được đưa vào hoạt động, nâng tổng số điểm giao dịch của Kienlongbank lên 103 điểm trong cả nước, phục vụ đông đảo trên 200.000 khách hàng giao dịch thường xuyên.

Có mặt tại tỉnh Tây Ninh, Kienlongbank mong muốn được góp phần trong sự phát triển kinh tế của địa phương thông qua hoạt động huy động và cung cấp vốn cho nền kinh tế, thúc đẩy hoạt động đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh và hoạt động xuất nhập khẩu.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Võ Văn Châu – Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết việc khai trương và đi vào hoạt động chi nhánh Tây Ninh là một bước cụ thể hóa chủ trương của Hội đồng quản trị Kienlongbank nhằm không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, tạo dựng một hình ảnh về ngân hàng hiện đại, thân thiện để nâng cao chất lương phục vụ khách hàng, đồng thời Kienlongbank có thể đóng góp nhiều hơn cho mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Theo đó, từ đây đến cuối 2016, Kienlongbank cũng đã được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, sẽ tiếp tục thành lập thêm 01 Chi nhánh và 16 phòng giao dịch.

Nhân dịp khai trương, thông qua đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Tây Ninh, Kienlongbank trao tặng 200 xuất học bổng, trị giá 200 triệu đồng cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh trong năm học mới tới đây. Đây là hoạt động thường niên của Kienlongbank trong chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ”, nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần và vật chất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm ngoan học giỏi, giúp các em có điều kiện đến trường, thực hiện ước mơ và hoài bão của mình. Bên cạnh đó, nhằm tri ân các khách hàng đã tín nhiệm, Kienlongbank triển khai các chương trình ưu đãi, nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng khi đến giao dịch.

 

Khách hàng đến giao dịch

Ông Võ Văn Châu – TGĐ phát biểu

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT trao bảng tượng trưng 200 suất học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ”

 

 

Gọi Ngay